Bàn thí nghiệm
bàn thí nghiệm hóa sinh lục giác
bàn thí nghiệm hóa sinh 2,4m
bàn thí nghiệm hóa giáo viên
ban_thi_nghiem_hoa_co_bon_nuoc

Tổng Quan

Công ty chúng tôi là một trong những công ty sản xuất thiết bị giáo dục hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chủ yếu là:

Nội thất trường học: bàn ghế thí nghiệm các phòng thực hành hóa, sinh, lý, công nghệ, phòng lab, tin học, ngoại ngữ, bàn ghế học sinh các cấp.

Thiết bị đồ dùng: đồ dùng dạy học, thực hành học sinh và giáo viên, thiết bị thí nghiệm thực hành các cấp.

Tầm nhìn - sứ mệnh 

" Khát vọng trí tuệ Việt" cũng là khát vọng của chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và vươn tầm trí tuệ của người Việt trên trường Quốc tế. 

Giá trị cốt lõi

TÍN - TÂM - NHÂN

TÍN:

Lấy chữ  “TÍN”  làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ “TÍN”như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM:

Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

NHÂN:

Công ty xây dựng mối quan hệ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân nhân văn đạo đức nghề nghiệp

Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Giá trị khách hàng nhận được 

  1. Không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì chúng tôi cương quyết thực hiện với chất lượng tốt nhất.
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cần tư vấn.
  3. Áp dụng chính sách "không thỏa hiệp": Không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng, không thảo hiệp với sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, Không thỏa hiệp với sản phẩm không an toàn, Không thỏa hiệp với phương pháp sản xuất ảnh hưởng tới môi trường.